ลูกนอนดึก

ลูกใครนอนดึกเหมือนลูกเราบ้างค่ะ ตอนกลางวันก็นอนน้อย แต่น้องไม่งอแงน่ะค่ะ ไม่ถึงเวลาน้องไม่ยอมนอนเลยค่ะ น้องจะนอนตอน 3ทุ่มครึ่ง

1 Trả lời

ตอนเล็กร้องทั้งคืนค่ะต้องนอนในอ้อมกอด บางวันได้อุ้มเดินทั้งคืนค่ะ เหนื่อยมากค่ะสามเดือนเเรก โตมาก็นอนดึกค่ะ แต่พอเริ่มน่าจะรู้เรื่องหัดให้ดูนาฬิกาค่ะ เร็วสุดสี่ทุ่มค่ะลูกบ้านนี้