ลูกแหวะนมบ่อยมากทุกครั้งหลังกินนม ทั้งๆที่จับเรอแล้ว

ลูกแหวะนมบ่อยมากทุกครั้งหลังกินนม ทั้งๆที่จับเรอแล้ว เน้นว่าทุกครั้ง เรอเสร็จอ้วกตามบาฃทีก็มากบางทีก็น้อย เครียดมาก ลำไส้ลูกผิดปกติหรือเปล่าคะ? นมแม่นะคะ ดูดเต้า

1 Trả lời

หลังกินนมจับน้องนอนหัวสูงครึ่งชม.ก่อนค่ะ แล้วค่อยให้น้องนอนปกติ