บ้านไหนลูกแฝดกันบ้างคะ

ลูกแฝด ตอนนี้20week แล้วคะ มีคนทักว่าท้องเล็ก แม่ๆกินนมอะไรบำรุงลูกบ้างคะ บอกด้วยน่ะ😍😍 #ขอบคุณทุกคำแนะนำนะค่ะ

บ้านไหนลูกแฝดกันบ้างคะ
1 Trả lời

บ้านนี้กินแอนมัม นมตราหมีสีชมพู และน้ำนมถั่วเหลืองค่ะ แต่ควรกินให้หลากหลายนะคะ เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ