ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ลูกเรา4เดือนตาแฉะ ขี้ตาแฉะ ทำไงถึงหายคะ หรือว่าต้องไปพบคุณหมอคะ?#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาจจะเป็นอาการของท่อน้ำตาอุดตันค่ะสามารถ เกิดขึ้นได้ คุณแม่ลองใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกสะอาดเช็ดจากหัวตาไปหางตานะคะ แต่ถ้าไม่ดีขึ้นมีตาแดง รีบพาน้องไปพบคุณหมอนะคะ🤗

2y trước

เราทำแล้วค่ะตอนนี้หายดีแล้วค่ะ 😍😍

ลูกเราเคยเป็นคะ เบื้องต้นเราเอาสำลีชุบน้ำเกลือ เช็ดทุกวันเลยคะมือเเม่ต้องสะอาดด้วยนะคะ พอเช็ดเสร็จถ้าไม่หายก็พบหมอนะคร้า

2y trước

ขอบคุณค่ะเราทำแล้วค่ะตอนนี้น้องหายดีแล้ว 😍😍

ลูกของพี่สาวมีอาการนี้เหมือนกัน ไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอค่ะลูกเราก็เป็น...