งงกับผู้เเก่ผู้เฒ่าเเถวบ้าน

ลูกเราได้เเค่7วันจะเอาน้ำให้ลูกเรากินเราห้ามเกือบไม่ทันอายุเเค่7วันจะป้อนน้ำ!???

ของเราคลอดได้สองวันจะป้อนน้ำค่ะกลับจากรพ บอกเอาน้ำใหก้กินจะได้กายเหลือง แม่ไม่ทำตามค่ะยัดนมลูกทุกสองชม.ตรวจเหลืองไม่เคยเหลืองเลยค่ะ รำคาญคนแก่มาก

บ้านนี้เหมือนกันค่ะจะให้ดัดขาลูกอีกด้วย

ดีที่เห็นและห้ามทันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ