ลูกแม่ๆท่านไหนเป็นลำไส้อุดตันตั้งแต่แรกเกิดมั้ยค่าขอคำแนะนำหน่อยค่าา

ลูกเราเป็นลำไส้อุดตันตั้งแต่เกิด แต่ยังพอถ่ายออกมาเองได้บ้าง แม่นี้เครียดๆน้ำนมก็ไม่ค่อยมี ต้องให้กินนมผงเสริมพอกินนมผงถ่ายก็เหนียวๆ แม่อยากให้ลูกผ่าตัดเร็วๆ แต่หมอบอกให้รอผ่าตอนอายุ6-7เดือน อยากผ่านช่วงนี้ไปเร็วๆ??? สงสารลูก

1 Trả lời

แม่ก็ต้องห้ามเครียด กระตุ้น,ปั้ม,ดูดบ่อยๆ ถ้าลูกได้กินนมแม่ลูกจะขับถ่ายง่ายกว่านมผง