5เดือนแล้ว ท้องยังไม่โต

ลูกเป็นอะไรหรือเปล่าคะ คนแถวบ้านแปลกใจทำไมท้องถึงยังไม่โตตอนนี้แม่เป็นกังวนมากๆ วันไปหาหมอ หมอก็บอกแค่หัวใจเต้นปกติ น้ำหนักก็ไม่บอกว่าปกติดีไหม อีกอย่างลูกก็ดิ้นเบาๆ ปกติหรือเปล่าเป็นห่วง กังวนมาก ต้องกินอะไรบำรุงเพิ่มเติมนอกจากยาที่หมอให้ในแต่ละเดือนและนมไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

บ้านนี้7เดือน ยังกะคน 5เดื่อนเลยค่ะเเต่ปกติทุกอย่าง

ท้องสาวไม่ค่อยออกค่ะ ท้องเราก็ไม่ค่อยออกท้องแรก

20+1ค่ะ ท้องแรกยังไม่โตเลยค่ะแต่ตอดเก่ง

ของเขามาโตตอน 7 เดือน (ท้องแรก)

บ้านนี้ท้องออกช่วง7-8 เดือนค่ะ

5เดือนแล้วค่ะใหญ่เเค่นี้

5เดือนกว่าๆเล็กเหมือนกันคะ

4y trước

5เดือนเหมือนกันจ้า

21+5ค่ะ