5เดือนแล้ว ท้องยังไม่โต

ลูกเป็นอะไรหรือเปล่าคะ คนแถวบ้านแปลกใจทำไมท้องถึงยังไม่โตตอนนี้แม่เป็นกังวนมากๆ วันไปหาหมอ หมอก็บอกแค่หัวใจเต้นปกติ น้ำหนักก็ไม่บอกว่าปกติดีไหม อีกอย่างลูกก็ดิ้นเบาๆ ปกติหรือเปล่าเป็นห่วง กังวนมาก ต้องกินอะไรบำรุงเพิ่มเติมนอกจากยาที่หมอให้ในแต่ละเดือนและนมไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

เดี๋ยวก็โตจร้า ถ้าหมอไม่ได้ทักอะไรแม่ไม่จำเป็นต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ท้องออกชัดๆก็6เดือนคะ จากนั้นคือโตขึ้นๆๆๆจนอุ้ยอ้ายเลยคะกว่าจะคลอด

ท้องแรกก้อเล็กแบบนี้แหละแม่ คอยนับลูกดิ้น และหาคุณหมอตามนัดทานยาตรงเวลา ไม่เครียดนะคะจะได้สุขภาพจิตดีส่งต่อถึงลูก...สู้ๆค่ะ

5เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องแรก บ้านนี้ไม่ชอบกินนม แต่ก็พยายามกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ แม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะ 💕

แม่ไม่ต้องกังวลจ้า ของเราท้องมาออกเห็นได้ชัดตอน7เดือนเลยค่ะ พอคลอดน้องออกมาหนัก 2915 แข็งแรงปกติดีค่ะ😊

ของเรา5เดือนก็ยังไม่โตเหมือนกันค่ะแม่กินยากินอาหารให้ครบ5หมู่ทำจิตใจก็ร่าเริงก็พอค่ะแม่อย่าเครียค

ดูที่น้ำหนักตอนซาวด์เท่านั้นค่ะ บ้านนี้ตอน 7 เดือน คนที่ทำงานส่วนมากยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ 😅

บ้านนี้5เดือนคนก็ดูไม่ออกจ้า ท้องแรกกว่าจะชัดเจนก็6เดือนค่ะ บ้านนี้จะ6เดือนเริ่มชัดแล้วค่ะ

ท้องแรกท้องไม่ค่อยออกหรอกค่ะ คุณแม่บำรุงน้องดีๆก้อพอละค่ะ ไม่ต้องไปสนใจคำพูดคนอื่น เน๊อะ

ตอน5เดือนยังไม่โตเท่าไหร่ค่ะ เดือนที่8โตเร็ว ดูจากซาวร์ชัวร์กว่าค่ะ

5เดือนเหมือนกันค่ะ​ อาจจะเป็นท้องแรกด้วย​ เลยยังไม่ออกมาก