ขอคำปรึกษาลูกไม่สบายหน่อยค่ะ

ลูกอ้วก แหวะ ทุกครั้งที่กินนมเลยค่ะ กินเสร็จอุ้มให้เรอตลอดแต่ไม่เรอเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พรุ่งนี้จะพาไปหาหมอที่อนามัยค่ะ เป็นห่วงลูกมากเลยค่ะ สงสารลูกมาก😭😰

1 Trả lời

ลดปริมาณนมค่ะหลังกินนมจับลูกพาดบ่าสักพักก่อนค่อยให้นอน