ทารกแรกเกิดหลับยากเวลากลางคืนแก้ยังไงดีคะ

ลูกอายุ 11 วัน กลางคืนจะหลับยากมากค่ะ ช่วงห้าทุ่มเป็นต้นไป กว่าจะหลับอีกทีก็เกือบตี 4 เรื่องการเรอหลังกินนมน้องก็งอเเงไม่ยอมให้จับเรอนาน ๆ แก้ยังไงได้บ้างคะเเม่ ๆ รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ 🙏🏻

1 Trả lời

ปกติค่ะ ทำใจ😂 ลูกเราพอได้เดือนนิดๆก้ดีขึ้นค่ะ