ผื่นในเด็กทารก

ลูกอายุไม่ถึงเดือน.. เป็นผื่นค่ะ.. เต็มตัวเลย ไม่มีไข้ หรืองอแงอะไรคะ..แต่แม่กังวลใจ อันตรายไมคะ..

ผื่นในเด็กทารก

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ... บ้าน​นี้แพ้น้ำยาซักผ้า​ค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะ จะได้รู้สาเหตุจริงๆ ไปเลย

น้องอาจจะแพ้น้ำยาซักผ้าก้เป็นได้นะคะ

บ้านนึ้ลองอาบน้ำเปล่าให้น้องค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะจะลองทำบ้าง

ลองใช้ยาตัวนี้ดูคะน่าจะดีขึ้น

ท้องแปลกๆๆนะ​ ไปหาหมอเถอะ

เหมือนแพ้อะไรเลยค่ะแม่

บ้านนี้ใช้บีเพนเทนค่ะ

แพ้อะไรรึป่าวค่ะ

เหมือนแพ้ยาเลยค่ะ

4y trước

ขอให้น้องหายไวๆนะคะคุณแม้