ลูกบ้านไหนมีผื่นขึ้นน่าบ้างค่ะ

ลูกอายุได้ 19 วัน ค่ะ มีผื่นแดงเม็ดเล็กๆขึ้นเฉพาะบริเวณใบน่า ตอนนี้เริ่มลามเต็มน่าเลยค่ะ มีใครมีวิธีทำให้ผื่นจางลงบ้างไหมค่ะ สงสารลูกค่ะ

เป็นปกติค่ะ 1-2 เดือนจะหายเอง แต่ช่วงนี้อากาศร้อน ล้างหน้าด้วยน้ำปกติ ไม่ต้องอุ่นก็จะดีขึ้นจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

มีขึ้นหน้าค่ะแต่เป็นๆม่นานก็หาย

5y trước

ขอบคุณค่ะ