ลูกอายุ6เดือนกับอีก5วันค่ะทานข้าวน้อยมากแทบไม่กินเลย แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

งงกับคำถามค่ะ จับประเด็นได้คือ ลูก1เดือนกับ5 วันให้ทานข้าวแล้วเหรอค่ะ แล้วทานข้าวได้น้อยมาก เด็ก1 เดือนยังไม่ให้ทานข้าวนะคะ

6 เดือน เน้นนมก่อนค่ะ และอาหารบดละเอียด