ลูกสาวเป็นหูชั้นกลางอักเสบ

ลูกสาว 11 เดือนค่ะ หูชั้นกลางอักเสบ เป็นๆหายๆ มาหลายรอบ มีหนองไหลออกมาจากหู กินยาแก้อักเสบบ่อยมาก แม่เครียดมาก มีลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 Trả lời

หาหมอยังคะ

5y trước

ไปหาหมอหลายรอบแล้วค่ะ ทุกวันนี้ก็รักษาโดยใช้ยาที่คุณหมอจ่ายให้ แต่ก็ไม่หายซักที