น้อง3เดือน6โล

ลูกสาว3เดือน6กิโลน้ำหนักน้องน้อยไปหรือเปล่าค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้อง3เดือน6โล

เทียบจากสมุดสีชมพูค่ะ ดูกราฟว่าน้ำหนักน้องขึ้นตามเกณฑ์ไหม น้อง 3 เดือนหลังยังไม่แข็งแรงระวังเรื่องเอาน้องนั่งนะคะ ควรให้คว่ำเพื่อคืบและคลานก่อน หลังแข็งแรงแล้วน้องจะทรงตัวดีค่ะ

สมุดดูเกณฑ์น้ำหนักมีนะแม่ลองเปิดศึกษาดูจะได้มีความรู้เรื่องอื่นๆๆเพิ่มชึ้นด้วย เช่นความสูง อาหารการกิน พัฒนาการด้านต่างๆๆๆ

ดูกราฟในสมุดสีชมพูค่ะเเม่​ เเนะนำให้อ่านทุกหน้า​ ทุกบันทัด​ เเล้วคำถามหลายอย่างในหัวเราก็ได้คำตอบมากมายค่ะ​ ☺️

เล็กใหญ่ไม่สำคัญให้แข็งแรง พัฒนาการดีพอ และที่สำคัญรถหัดเดินไม่ส่งผลดีกับเด็กนะคะ

แม่ดูน้ำหนักตามเกณฑ์ในสมุดสีชมพูได้ค่ะแม่

บ้านนี้8เดือนครึ่งแล้วยัง7.5โลอยู่เลยค่ะ555

แม่ลองเทียบดูนะคะ

เล่มชมพู

ตามเกณฑ์