ลูกเริ่มท้องผูก

ลูกสาวอายุ 1 ขวบ 1 วัน เริ่มทานอาหารอ่อนๆแต่มีปัญหาเรื่องลำไส้และท้องผูกมีปัญหาการขับถ่ายกังวลใจมากสอบถามผู้รู้ช่วยแนะนำอาหารให้ด้วยครับ..ปล.เวลาเขาเบ่งจะเจบและมีเลือดออดมานิดๆ..

ลูกเริ่มท้องผูก

แนะนำให้ทานอาหารที่มีผัก ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผลไม้ค่ะ แต่ถ้ายังถ่ายยากมียาช่วยย่อยคุณหมอให้มา ทุกวันนี้ทานทุกวันเลยคะ😳

กินน้ำเยอะๆ เพิ่มผักผลไม้ค่ะ