มีใครเปนบ้างค่ะ!!

ลูกสาวดื้อ จะฉุดม่อยู่ จับนู้นี้กัดทุกอย่าง วิ่งชนนู้นี้ จะตี้ก้อกลัวมากกก พอสักพักก้อเฉย เเม่นี้เหนื่อยพูดไรก้อม่ฟังม่สน ปล. 1ปี 2เดือน

มีใครเปนบ้างค่ะ!!

น่ารักจัง ♡♡ เขายังเด็กคะ ค่อยๆเป็นค่อยๆไป เดี๋ยวค่อยจะซึมซับเองคะ

คุณแม่ต้องใจเย็น ๆ แล้วค่อย ๆ สอนนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

บ้านนี้ก้เปนค่ะล่าสุดนางเริ่มปืนป่ายแย้ววว😆