เด็กนั่งเร็วคนแก่บอกหลังจะค่อม

ลูกวัย3เดือนอยากนั่งแล้ว ถ้าปล่อยลูกนั่งช่วงนี้หลังจะค่อมจิงไหมคะ จับน้องนอนแล้วน้องพยายามจะลุกนั่ง บางทีงอแงพยายามจะลุกให้ได้เลยจับนั่งบ้างเป็นบางครั้ง หลังจะค่อมจิงไหมคะ

เมหือนกันค่ะชอบนั่ง ถ้าอุ้มนอนชอบร้อง แต่ไม่ทราบว่าหลังจะค่อมจริงไหม แต่พยายามอุ้มให้หลังตรงๆเอาค่ะ

เราจับนั่งตั้งแต่2เดือนกว่า คอยประคองน้องไว้อย่าให้นั่งนาน 4เดือนค่อยฝึกนั่งนะคะ

บ้านนี้ 2 เดือน 17 วัน มีความอยากจะนั่งอุ้มท่านั่งชอบ พอจับนอนก้ร้องใหญ่เรย

นั่งเก้าอี้หัดนั่งได้ค่ะ

11mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ☺