ออกนมแม่

ลูกยุกะยายตัวเรายุบ้านแฟน แต่ตอนนี้ออกนมแม่มาได้2อาทิตแล้ว เราไปหาเมื่อ3-4วันที่ผ่านมาก้อไม่กิน แต่เรากล้วว่าถ่ากลับไปยุด้วยแล้วเอานอนด้วยจะกลับมากินไหม

1 Trả lời

ต้องลองดูค่ะแม่ ถ้าน้องหลับยาวกลางคืนได้แล้ว อาจไม่กิน