ลูกน้อยยังไม่ดิ้น

ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ 18 สัปดาห์แล้ว แบบนี้ปกติไหมคะ หรือมีวิธีกระตุ้นอะไรไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เรารู้สึกตอน 18 วีค เวลากินผลไม้เย็นๆ น้ำผลไม้ปั่น ตอดใหญ่เลยค่ะ

2y trước

ยังเลยค่ะ แต่มีพูดคุยกันทุกเช้าค่ะ ยิ่งอาบน้ำเช้าๆจะบอกเขาค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ตอนนี้เริ่มเล่านิทานให้ฟังแล้วค่ะ พ่อเขาก็มาคุยเยอะขึ้น ช่วยกระตุ้นกันใหญ่เลยค่ะ แต่ยังเงียบอยู่

เราดิ้นหลัง 20 สัปดาห์ค่ะ

2y trước

หลังกินข้าวลองเอามือทาบดูค่ะ น้องจะชอบดิ้นหลังกินข้าว