ลูกมีอาการหายใจเหมือนคนเหนื่อยหอบ อยากรู้ว่าเกิดจากอะไรครับ

ลูกมีอาการหายใจแรง ถี่ เหมือนคนเหนื่อยมากๆอยากรู้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไรครับ#ลูกคนแรก

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นอาการเหมือนคนหอบ​แต่คิดว่าอาจจะเป็นเพราะนมย้อนกลับขึ้นมา​ ต้องคอยสั่งเกตุ​บ่อยๆ

1y trước

ตอนนี้ลูกน้อยก็ยังเป็นอยู่ แต่ไม่เท่ากับ2-3วันก่อน