เกิดได้เเค่9วันต้องยอดยาวักชีนเเล้วหรค่ะ

ลูกพึ่งได้9วันต้องยอดยาเเล้วหรอค่ะทุกคน

แรกเกิดเค้าจะมีหยอดยาฉีดวักซีนให้ค่ะ เจาะตรวจนู่นนี่ตามสวัสดิการขอกำหนดของรัฐเเละสาธารณสุขค่ะ

เพราะสาเหตุอาไรคะ?

1y trước

หยอด โปริโอเป็นเรื่องปกติที่เขาจะหยอดให้คะ ไม่ได้อาไรต้องกังวล