ลูกชายสะอึกจนหน้าอกยุบ

ลูกผมอายุ สองเดือน มีอาการสะอึกบ่อย และสะอึกแรงมากอยากสอบถามแม่ๆพ่อๆครับ ผิดปกติไหม เห็นลูกไม่สบายตัวแล้วพ่อแม่เครียดมากครับ

คุณหมอว่าดป้นไงบ้างค่ะ ลูกที่บ้านก้อเพิ่งเป้นเพิ่งสังเกตุเห้นค่ะ

ถ้าหน้าอกบุ๋ม ถ่ายคลิปแล้วลองไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ