ตาแฉะ ทำไงดี เช็ดแล้วก็ไม่หาย

ลูกตาแฉะ 1 ข้าง คุณหมอบอกให้ใช้น้ำอุ่นเช็ดเบาๆแต่ก็ไม่หายแถมเป็นหนักกว่าเดิมค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเกือบสองเดือนค่ะ พาไปหาหมอได้ยามาก็ไม่หายเช็ดด้วยน้ำอุ่นเรื่อยก็หายไปเองค่ะ #ตอนน้องเป็นหางตาแดงเกือบเป็นเลือดเลย

5y trước

ขอบคุนคร่า

ถ้าเป็นหนักกว่าเดิมให้รีบพาไปพบคุณหมออีกทีได้เลย ไม่ต้องรอนัดค่า