ลูกตอด

ลูกตอดตอนกี่วีคคะ แล้วลูกตอดจะรู้สึกยังไง ท้องแรกค่ะเลยอยากทราบจากแม่ๆ ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ?

เรารู้สึกว่าน้องตอดชัดๆ ตอน 17 วีคค่ะ เรารู้สึกจั๊กจี้มาก แต่มีความสุขมากค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้าแม่😍

บ้านนี้รู้สึกตอน16วีค รู้สึกเหมือนกำปลาตัวเล็กๆอยู่ในมือค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😍