เข้าไตรมาสสาม 28สัปดาห์ ลูกดิ้นแรงมากจนเจ็บท้อง แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

ลูกดิ้นบ่อยมาก ลูกขยับตัวแรงมาก จนปวดท้อง แม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ

บ้านนี่29วีคค่ะแค่น้องพลิกตัวแม่ก็แทบขิตค่ะ55555

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งกลางคืนคึกคักที่สุด