แม่ๆขอถามหน่อย 27 สัปดาห์ 2วัน ลูกดิ้นน้อยลงเป็นไรไหมคะ😅😅

ลูกดิ้นน้อยลงเป็นไรไหมคะ😅😅

ลูกคงจะหลับมาขึ้นนะคะ ยังไงก็นับลูกดิ้นบ้าง เช่นหลังกินข้าวประมาณ1ชม. ลูกต้องดิ้นอย่างน้อย3ครั้ง ถ้าน้อยกว่า3ครั้ง อย่าพึ่งตกใจนะคะ น้องอาจจะหลับ

ถ้าภายใน 1 วันเกิน 10 ครั้งก็ไม่เป็นไรค่ะ