ลูกกินเยอะ แต่น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้น

ลูกชาย 2.6 ปี ปัจจุบันน้ำหนัก 11.7 กก. กินข้าว กินนม กินขนม กินผลไม้ ตามปกติค่อนข้างไปทางเยอะ แต่ไม่ค่อยกินผัก ไม่ค่อยชอบกินเนื้อสัตว์ จะเป็นสาเหตุให้น้องน้ำหนักไม่ขึ้นไม่ค่ะ วิตามินเสริม น้ำมันตับก็เคยให้กิน แต่น้องยังคงน้ำหนักคงที่มา 1 ปีแล้ว แม่ๆ มีวิธีแนะนำไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ ??

1 Trả lời

ควรพบหมอนะคะ บางทีอาจจะต้องได้รับการวินิจฉัยถึงสาเหตุอื่นๆร่วม