สอบถามนมเพิ่มน้ำหนักลูก

ลูกชาย 10เดือน น้ำหนัก8โล เปลี่ยนนมมาหลายยี่ห้อ น้ำหนักลูกไม่ขึ้นเลย ถ่ายบ่อย แม่ๆบ้านไหน มีนมเเนะนำบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

นน.ปกติค่ะ เริ่มกินอาหารเสริมรึยังคะ

4t trước

นน.จะนิ่งค่อยๆขึ้นค่ะ ดูตามเกณฑ์นะคะถ้าไม่ตกเกณฑ์ก็พอค่ะ ไม่ต้องเทียบกับลูกคนอื่นว่าอ้วนจ้ำม่ำ