น้องไม่ยอมทานข้าว

ลูกชาย9เดือนค่ะน้องสายบดอาหารไม่ค่อยกินตั้งแต่แรกแล้วเม้มปากตลอดร้องไห้ไม่เอา แต่ฝากคุณย่าเลี้ยงเลยจำเป็นต้องให้ทานบด ตอนนี้แม่ลองเป็นมื้อเย็นblwน้องก็ไม่หยิบเข้าปากเลยหัดมา1เดือนแล้ว แม่ๆพอมีวิธีไหมคะ

นี่สายป้อนยายเลี้ยงเหมือนกันค่ะ เวลากินข้าวร้องไห้โยเยเม้มปากแน่นตลอด ตอนนี้10เดือนครึ่ง อยู่ๆก้อยอมกินค่ะ ไม่ว่าสายก้อต้องใช้เวลาและความอดทนค่ะ จนกว่าลูกจะปรับตัวได้ค่ะ💕

ทานไปกับลูก ให้ลูกเห็นว่าทานแบบไหน เค้าเห็นแม่ทาน เค้าก็ทานด้วย แม่ก็หยิบขนมใส่ปาก ลูกเห็นลูกก็เอาอาหารใส่ปากเองค่ะ

bl W ต้องใช้เวลาค่ะแม่ พยายามไปเรื่อยๆเดี๋ยวน้องก็ทานค่ะ