เรื่องลูกคอเอียง

ลูกชายอายุ2เดือนครึ่ง คอเอียงไปทางซ้าย แต่น้องคอแข็งแล้วนะคะ แม่กังวลว่าควรจัดท่านอนคว่ำให้ลูกหันหน้าไปทางไหนถึงจะดัดให้น้องคอตรงได้คะ แต่ละคนบอกไม่เหมือนกันเลย

นอนควำสลับซ้ายขวา บ้านนี้ก้อเป็น แต่ตอนนี้หายแล้ว หายตอน6 เดือน

5y trước

ใช้เวลาหลายเดือนมั้ยคะ

นอนคว่ำ หาของเล่นล่อให้หันไปอีกข้าง