อาการแหวะนม

ลูกชายคลอดมา 26 วันแล้ว มีอาการแหวะนมแต่ไม่ทุกวัน มีช่วงนี้เป็นบ่อยมาขึ้น แหงะแล้วยังกินนมต่อได้ แต่เขาจะดูดเร็วและกินเหมือนไม่อิ่มเสมอ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง ช่วยแชร์วิธีแก้ไข หรือ คำแนะนำหน่อยค่ะ สงสารน้องเวลาแหวะนมมาก

1 Trả lời

กินเสร็จจับเรอคะให้ตัวน้องตั้งตรงสักพัก

5y trước

ทำทุกครั้งค่ะ แต่ก็ยังแหวะอยู่อีก 😭