ถ้าเราต้องห่างลูกไปทำงาน ลูกจะจำหน้าเราได้ไหมคะ น้องได้แค่2เดือนตอนนี้กำลังมองตามแม่ อ้อๆแอ๊ตามลำดับ

ลูกจะจำหน้าเราได้ไหม

เขาก็ต้องมีคุ้น ๆ บ้างแหละค่ะ

6y trước

จำได้ค่ะเราต้องส่งเสียงให้เขาได้ยินทุกวัน

ไปนานหรือคะ

6y trước

ไปนานอยุ่คะเดือน 1 กลับมา 1 คะ😭😭แม่ต้องไปทำงาน