ทำไงดีค่ะ.

ลูกจะครบ8เดือนแล้วค่ะแต่มีอาการถ่ายแข็งแต่น้องไม่งอแงน้ะค่ะเด็ก8เดือนนี้เราให้ทานผลไม้อะไรได้บ้างที่ช่วยให้น้องถ่ายดีขึ้นบ้างค่ะ.

จริงๆให้เริ่มทานน้ำผลไม้คั้นสดหรือผลไม้ได้แล้วนะคร่าคั้นน้ำตั้งแต่6 เดือนขึ้นไปได้คร่า และทานน้ำเปล่าได้ ถ้ามีฟันกะเริ่มให้กัดผลไม้ที่ไม่แข็งได้ละคร่า ฝึกการบริการเหงือกได้คร่า

ลองแอปเปิ้ล ส้ม มะม่วง ค่ะ แต่ทานคู่กับมะเขือเทศต้มลอกเปลือกต้มกับข้าวหรือเพิ่มผักสีเขียวไปด้วยจะยิ่งดีค่ะ

น้ำแอปเปิลเขียวคะ, มะม่วงสุก, มะละกอ, น้ำส้ม

มะละกอ มะม่วงสุก แก้วมังกร

ลองทานส้มดูคะ