เด็ก2ขวบไม่ยอมพูด!!!

ลูกคุณแม่ท่านไหน 2ขวบ++แล้วไม่ยอมพูดเลยบ้างมีวิธีกระตุ้นยังไงบ้าง? ลูกพูดภาษาต่างดาวพูดไม่รู้เรื่องเลย จนต้องพบคุณหมอ คุณหมอบอกสมาธิสั้น อยู่ไม่นิ่ง พูดช้า ไม่สนใจสิ่งรอบข้างจนต้องได้รับการบำบัด!!! ???

เด็ก2ขวบไม่ยอมพูด!!!

เปนค่ะ มันอยู่ที่พฤติกรรมของเด็ก ต้องรักษาด้วยนักกิจกรรมบำบัด เสริมพัฒนาการค่ะ

รพ เขามีวิธีการกระตุ้นค่ะ เค้านัดบำบัดมั่ยคะ

หมอแนะนำให้บำบัดยังไงคะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ ค่ ยๆฝึก

คุณแม่สู้ๆ ตัวเล็กสู้ๆนะคะ