แม่ๆว่าผญ หรือผช.ค่ะส่วนตัวแม่อยากได้ผญ.ค่ะ😁 ขอบคุณนะคะ #12week #ทีมเดือนสิงหาคม

แม่ๆว่าผญ หรือผช.ค่ะส่วนตัวแม่อยากได้ผญ.ค่ะ😁 ขอบคุณนะคะ
#12week
#ทีมเดือนสิงหาคม

สิงหาเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้12วีคยังไม่รู้เพศจ้า

สิงหาคมเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

สิงหาเหมือนกันคะตอนนี้ได้14+2รอลุ้นเหมือนกันคะ

สิงหาเหมือนกันค่ะ รอลุ้นอยู่ว่าจะได้ ญ/ช ❤️❤️

19 สิงหาเหมือนกันค่ะ พึ่ง14wยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

4y trước

ตื่นเต้นไหมค่ะ5555

ดูภาพตัวกับหัวไม่รู้ค่ะ ต้องเป็นภาพหว่างขา

18 สิงหา ตอนนี้ 14 wk ตรวจโครโมโซมได้ผู้ชายจ้า

สิงหา เหมือนกันจ้า แอบกังวลท้องไม่ออกเลย

4y trước

ของเราก็ไม่ออกค่ะ ถามหมอทุกครั้งน้องนน.ตามเกณฑ์ไหม หมอก็บอกยังดูไม่ได้ต้องรอ45เดือนก่อน😞

สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้ซาวด์

บ้านนี้ลูกชายค่ะ ตรวจเจอเพศตั้งแต่ 12+5 ค่า😊

4y trước

ของเราตอนซาวอายุครรภ์ก็ไล่เรี่ยกันนะคะแม่ ทำไมของเราหมอยังบอกไม่ชัดว่าไม่เจอ 😑😑