ลูกสาว9เดือนเเล้วผมไม่ยาวสักที

ลุกสาว9เดือนเเล้วค่ะผมยังยาวเท่านี้อยุ่เลยน้องโกนผมไปตอน1เดือน จากนั้นก็ปล่อยค่ะกะว่าจะไว้ยาว เเต่ผมไม่ยาวสักทีค่ะ ลุกสาวบ้านไหนผมยาวตอนไหนกันบ้างค่ะ

ลูกสาว9เดือนเเล้วผมไม่ยาวสักที

ยาวเร็วมากเลยคะ โกนผมไฟตอน1เดือน ตอนนี้9เดือนเหมือนกันคะ

โกนผมตอน1เดือนเหมือนกันตอนนี้7เดือนครึ่งก็ยังไม่ยาวเลย

โกนผมตอน 2เดือน ตอนนี้ 9 เดือนแล้วจ้า ผมพอมัดจุกได้ค่ะ

บ้านนี้8เดือน เหมือนกันยาวแค่นี้ สระผมให้ทุกวันเลย

ตอนเราก็เป็นงิ้ สุดท้ายโตมาคือผมหนาไม่ไหวแล้วววว

หกเดือนจ้า อิแม่ใจร้อนอยากมัดให้ลูกเต็มทีแล้ว 555 🤣

คุณหมอบอกผมเด็กผญ จะยาวช้ากว่าเด็ก ผชค่ะ

บ้านนี้1ขวบ3เดือน ได้แค่นี้ กลุ้มๆ 😁😁

ไม่ยาวเหมือนกันเลยค่ะ บางมากด้วย

โกนผมไฟเหมือนกัน. 9ด.16วัน แล้ว