ลูกสาว9เดือนเเล้วผมไม่ยาวสักที

ลุกสาว9เดือนเเล้วค่ะผมยังยาวเท่านี้อยุ่เลยน้องโกนผมไปตอน1เดือน จากนั้นก็ปล่อยค่ะกะว่าจะไว้ยาว เเต่ผมไม่ยาวสักทีค่ะ ลุกสาวบ้านไหนผมยาวตอนไหนกันบ้างค่ะ

ลูกสาว9เดือนเเล้วผมไม่ยาวสักที

อีก20วันจะครบขวบ มีแค่นี้เองคะ

จิ้มลิ้มจังเลยเด็กน้อย💚ใจบาง

ใจเย็นๆนะคะแม่ เดี๋ยวคงยาว

บ้านนี้5เดือนยาวแค่นี้ค่ะ

น้องหว่าหว๋า8เดือน1วันค่ะ

น่ารักจังเรยค่ะสาวน้อย 😊

บ้านนี้ ใช้ตัวช่วยคะ

8 เดือนก็ยาวเท่านี้

น้องน่ารักจังเลย

มีแต่ลูกชายย