แม่ๆคนไหนลืมกินโฟลิค2วันบ้างคะ แม่ลืมเลยลืมจริงๆ จะส่งผลกระทบต่อลูกมากไหมคะ กังวลมากเลย?

ลืมกิน2วันคะ รู้สึกผิดมาก

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ กินตามปกติต่อไปนะค่ะ บ้านนี้ลืมบ่อยค่ะ น้องออกมาแข็งแรงจร้า

5y trước

คะ ขอบคุณมากๆคะ คิดไม่ตกเลยค่อยสบายใจหน่อย