ลานนมรึปานนมใหญ่ คลอดแล้วจะกลับมาเล็กเหมือนเดิมมั้ยคะ

ลานนมใหญ่คลอดแล้วจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมมั้ยคะ

ไม่เล็กลงค่ะ ปานนมขยายเพราะให้ลูกดูดค่ะ สีจะจางลงนิดนึง ลูกดูดหรือปั๊มก็จะทำให้หัวนมใหญ่ขึ้นอีกค่ะ

ไม่ค่ะ จะเล็กลงกว่าตอนท้องนิดนึง แต่จะไม่เหมือนก่อนท้อง คือดูแล้วจะรู้เลยว่ามีลูกแล้ว

5mo trước

ตรงลานนมมันจะไม่คล้ำมากเหมือนตอนท้องค่ะ แต่ขนาดรอบวงมันจะไม่เล็กลง

ของเราพอหยุดให้นมลูกก็กลับมาเป็นเหมือนตอนก่อนมีลูกค่ะ ทั้งหัวนมลานนม

5mo trước

ใช้เวลาประมาณ 2 เดือนค่ะ แต่ลูกเรากินนมแม่แค่เดือนเดียวเองค่ะ เพราะน้องไม่ยอมดูดเต้าเราเลย ไม่รู้ว่าเกี่ยวกันไหม