คลอดธรรมชาติ ชลบุรี

ลังเลว่าจะไปรพ.ชลบุรี หรือ สมเด็จฯศรีราชาดี อยากคลอดธรรมชาติค่ะ แต่สมเด็กศรีราชาฝากพิเศษเท่าที่ถามมารับแต่เคสผ่าคลอด เลยลังเลว่าจะที่ไหนดี รพ.ชลบุรีโทรไปสอบถามมาบ้างเหมือนกันแต่พยาบาลพูดจาไม่ดีทุกรอบเลย?

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวอยากที่คิดเลยคะ มีเจ็บแผลหลังผ่าคลอด6ชมพอวันที่สองเดินเองได้แล้วคะ

5y trước

บ้านนี้ก็ฝากพิเศษคะเราสามารถบอกหมอได้ว่าเราจะฝากพิเศษแบบคลอดธรรมชาติหรือแบบผ่า