แบบนี้ ลูกชาย หรือ ลูกสาวคะ

ลองทดสอบดูว่าจะตรงมั้ย หมอนัดอีกที 10 เมษา นี้ค่ะ แล้วจะมาบอกผลนะคะ

แบบนี้ ลูกชาย หรือ ลูกสาวคะ

ได้แบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ เดือนนี้พึ่งไปซาวมาเหมือนจะเห็นเป็นจู๋อะคะ แต่หมอยังไม่ฟันธงอะไร รอดูเดือนหน้าอีกที ไว้จะมาบอกผลนะคะ แม่บอกผลด้วยน้าว่าได้ผช.หรือผญ. บ้านนี้ขอให้เป็นผญ.ทีเถอะ 555😆😆

6y trước

ตอนนี้ 15วีคค่ะ

น่าจะลูกสาวนะคะ ตามที่ในกูเกิ้ลบอก 555 😁😁😁เป็นการเดาเล่นๆจ้า ของเราฟองฟู่แบบทะลักทะลานเลย ในตำราบอกได้ลูกชาย เด๋วมาดูผลกัน ว่าตรงมั๊ย อิอิ

6y trước

อิอิ 😊😊😊😊ได้ผลซาวแล้วมาเล่าให้ฟังด้วยนะคะ