ด.ญ อัญชิสา แซ่ซั้ว น้องออมสิน คลอด30มีนา

ร้องได้28วันแล้วค่ะ นมแม่ล้วน..แรกคลอด 3710 40+3

ด.ญ อัญชิสา แซ่ซั้ว น้องออมสิน คลอด30มีนา

ยินดีด้วยค่ะแม่ โอ้โหยยยยยแก้มยุ้ยเหนีนงเป็นชั้นเลยลูกเอ้ยน่าฟัดที่สุด

บำรุงอะไรคะน้องถึงได้น้ำหนักดีแบบนี้

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชัง❤️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่ 🎉🎉🎉

จ้ำม่ำมากเลย​ค่ะ​😁

เจ้าเนื้อจังเร้ยคะ

ยินดีด้วยจ้า ^^

ยินดีด้วยค่า

จ้ำม่ำมากจ้า

นารักค่ะแม่