ท้องได้ 34 week

รู้สึกเหมือนเป็นกรดไหลย้อน ทำไงให้หายได้บ้างคะ กินอะไรลงไปก็อยากอ้วกตลอด

เป็นเหมือนกันเลยแม่ เริ่มเป็นตั้งแต่ 31 วีค ตอนนี้ 33 วีคแล้ว ตอนนี้เราไม่กินเผ็ดเลย

2y trước

ไม่กล้ากินเผ็ดเรยค่ะ แสบร้อน จุกที่คอ ทรมานมาก

งดอาหารรสจัด อย่าทานเยอะในมื้อเดียว นอนหมอนสูง ดื่มนมหรือโยเกิร์ตช่วยได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุนนะคะ☺️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ขอบคุนนะคะ ทรมานมาก นอนตื่นมาก้อยังเป็นอยู่🥲