มีโอกาศท้องไหมคะ

รู้สึกเจ็บฐานนมตึงๆ มีอาการคันตรงลานกับหัวนม ตรงลานมีตุ่มแล้วมีสีขาวๆออกมา เจ็บท้องแปล่บๆ ไม่รู้ว่าจะเป็นปจด หรือว่าตั้งท้อง ลุ้นอยากมีน้องมากค่ะ ยังซื้อที่ตรวจมาตรวจไม่ได้นะคะเพราะยังไม่ถึง14วันเลย

1 Trả lời

อาการคนจัเป็นประจำเดือนกับคนท้องใกล้เคียงกันมากค่ะ บอกยาก