ท้อง6w เบื่ออาหารมาก

รู้สึกพะอืดพะอมมากเลยค่ะ กินอะไรได้น้อยมาก ไม่อยากกินอาหาร รู้สึกเบื่ออาหารมาก แต่ก็พยายามกิน มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ของเราแพ้ท้องแบบกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ น้ำลายยังกลืนไม่ได้เลยค่ะ ต้องพกถุงไว้คอยบ้วนน้ำลายตลอดเวลา กินน้ำ กินข้าว กินขนมปังก้ออกมาหมด ตอนท้องได้5เดือน น้ำหนักเราลงไป10โล สภาพเราเหมือนคนป่วยมาก โทรม ไม่มีแรง นอนอย่างเดียว โดนให้น้ำเกลือไป 3รอบ ยังโชคดีว่าไปตรวจหมอบอกเด็กปกติตลอด โตตามเกณฑ์ พอเข้าเดือนที่6 กินได้ กินไม่ยั้งเลยค่ะ เบาหวานมาเลยค่ะ น้ำหนักจนถึงวันคลอด ขึ้นมา20โลเลยค่ะ จะบอกว่าแม่ไม่ต้องเครียดนะ แม่ทำดีแล้วค่ะที่พยายามกิน เดี๋ยวก้หายแพ้นะคะ

พยายามกินนะคะนิดหน่อยก้อยังดี