23วีค ปวดจี้ดๆท้องน้อยด้ายซ้าย

รู้สึกปวดจี้ดๆตรงท้องน้อยด้านซ้ายคะ ปวดเปนพักๆแต่ไม่มาก พึ่งเปนช่วงเย็นนี่เองคะ เปนอะไรหรือป่าวคะ กังวลจังคะ

อาจเป็นอาการ​ของอุ้มเชิงกรานขยายตัวค่ะ.. ปวดมาก​ทานพาราได้ค่ะ.. อย่าทนนะค่ะ..

5y trước

ขอบคุนคะ

น่าจะเป็นอาการของมดลูกขยายตัวค่ะคุณแม่ ไม่อันตรายค่ะ

5y trước

ขอบคุนคะ