ใครฝากท้องตอนหลัง12w บ้างคะ

รู้ว่าตั้งครรภ์ตอน11w4dแล้วค่ะ เพราะไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยค่ะ ปกติ ปจด.ก็มาไม่ปกติอยู่แล้ว เลยไม่ได้คิดอะไรค่ะ พอเดือนที่แล้วทั้งเดือนไม่มา เลยซื้อตรวจแล้วน้องมา เลยไปซาวด์ที่คลินิก หมอบอกน้องประมาณ11wแล้วค่ะ แต่จะฝากที่โรงพยาบาลอาทิตย์หนัา จะเป็นไรไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติ แต่ก็ยังคุยเล่นกับแฟนว่าเหมือนคนท้องเลยนับวันๆแต่ไม่ได้สนใจเพราะ1ปีเป็นเมนแค่1-2เดือน รุ้ตัวว่าท้องตอน5เดือนแล้ว ตรวจครั้งแรกที่อนามัยไปล้างแผลเจ้าหน้าที่ทักและจับตรวจปรากฏว่าท้อง

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ คุยเล่นกับแฟน ไม่คิดว่าน้องจะมา😅

แม่บ้านนี้ฝากตอน11w5d เพราะรู้ตัวช้าเหมือนกันเลยและ ปจด. ก็มาไม่ปกติเหมือนกัน ( แต่ตรวจเจอตอนประมาน 8w แล้วพอรู้ตัวก็ซื้อโฟลิกมาทานเลยจ้า ) บอกหมอไป หมอก็บ่นนิดหน่อยว่าไม่เอะใจหรอ ด้วยความที่แม่ไม่แพ้เลย เลยไม่รู้ตัว

3y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวไปฝากวันพุธนี้แล้วค่ะ❤️🙏🏻 กลัวหมอด่าเหมือนกันเลยค่ะ แต่แม่ไม่มีอาการแพ้ท้องจริงๆค่ะ

ถ้ามีประกันสังคมไปฝากคลีนิครึโรงพยาบาลก็ได้ค่ะ ไปก่อน12w คลีนิคจะมี เงินช่วยค่าฝากท้องด้วยค่ะ ถ้าเกิน12wเงินตรงนี้ก็จะถูกตัดไปเลย เวลาเอาใบเสร็จไปยื่นกับประกันสังคม ก็จะไม่ได้ตรงนี้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวไปฝากวันพุธนี้แล้วค่ะ❤️🙏🏻 ถ้าไปโรงพยาบาลสามารถขอย้อนหลังได้ไหมคะ

บ้านนี้ฝากตอน16วีค6วันค่ะ เพราะพึ่งรู้ว่าท้อง ทีแรกไปตรวจนึกว่าป่วยเป็นอะไร สรุปท้อง😅 แต่แนะนำถ้าคุณแม่มีงบ ฝากรพ.เอกชนหรือคลีนิคเลยค่ะ ดูแลและบริการดีมาก คุณหมอใจดีสุดๆ😊

3y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวไปฝากวันพุธนี้แล้วค่ะ❤️🙏🏻 บ้านนี้รู้ตัวก็11wเหมือนกันค่ะ😅

บ้านนี้ฝากตอน13สัปดาห์​แล้วค่ะตอนเเรกที่เเพ้ท้องนึกว่าเป็นกรดไหลย้อนสุดท้ายลองซื้อที่ตรวจขึ้นสองขีดดก็รีบไปฝากเรยจ้าเกือบโดนหมอด่าเข้าสามเดือนเเล้วพึ่งได้ฝาก

3y trước

นี่ก็จะไปพุธหน้านี้แล้วค่ะแม่ แอบกลัวหมอด่าเหมือนกันค่ะ😅

แม่บ้านนี้ฝากตอน13w1dค่ะ เพราะหาเวลาไปหาหมอไม่ได้สักที อีกอย่างแม่เป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้วด้วย เลยทำให้ไปฝากช้าค่ะ ตอนนี้น้อง19w2dแล้วค่ะ

3y trước

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะแม่ฝากช้า แอบกลัวหมอด่านิดนึงค่ะ😅

ฝากตอน23wค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ ถ้าไม่มีภาวะเลือดจางก็ฝากที่ไหนก็ได้ค่ะแต่แนะนำฝากที่โรงพยาบาลดีกว่า เพราะอาจจะได้ยาบำรุงครรภ์มากกว่าคลีนิก

3y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวไปฝากวันพุธนี้แล้วค่ะ❤️🙏🏻🙏🏻

ฝากตอน 12w พอดีค่ะ ตอนแรกไปฝาก10w มีเลือดออก โรงพยาบาลที่ไปฝากท้องเขาแนะนำให้ไปรักษาที่โรงพยาบาลกระกันสังคมของเรา เลยได้เริ่มฝากใหม่ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวไปฝากวันพุธนี้แล้วค่ะ❤️🙏🏻 น่าจะ12wกว่าเหมือนกันค่ะแม่😅

เราฝาก 12w ค่ะ แต่ก่อนฝากก็กินโฟลิคกับนมบำรุง อาหารการกินคือกินปกติเลย น้องแข็งแรงดีค่ะ

3y trước

เราอยากได้ลูกสาวค่ะ แต่ผิดพลาดทางกระบวนการผลิตไปนิดนึง เลยได้ผู้ชายมา 5555

เราฝากตอน 6 4 วีคค่ะ อัลตราซาวด์ช่องคลอดเจอตัวอ่อน เสียงหัวใจน้องก็ฝากครรภ์เลยค่ะ

3y trước

ค่ะ ไปซาวด์ดูน้องมีหัวใจแล้ว กังวัลค่ะ