เด็ก18วัน แม่ๆเอาขี้มูกแห้งออกให้ลูกยังไงคะ

รูจมูกเขาเล็กมากๆ ลูกคนแรกไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ

มีน้ำเกลือสำหรับหยดจมูกขายค่ะ ของทารก เซเว่นก็มี ขวดเล็กๆ หยดไป1-2หยด ละค่อยแคะออก ใช้สำลีก้านเล็กหรือแบบปลายแหลม

คอตตอนบัตก้านเล็กค่ะแคะออกใช้นำ้เกลือหยด 1หยด แล้วเขี่ยออก

3mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ