มาแบ่งปันแนะนำแพคเกจฉีดวัคซีนสำหรับลูกน้อยของเราค่ะ

รีวิวคุณหมอให้คำปรึกษาดีมาก หมอดูพัฒนาการของลูก ตรวจปาก ตา หู น้ำมูกขี้มูก ถ้ามีหมอแคะให้เลยค่ะ คุณหมอแนะนำดีมากๆ หมอหลอกล้อน้องด้วยการพูดคุยหัวเราะกับน้อง และฉีดยาลงไปที่ขา น้องร้องแปปเดียวพอเอาเข็มออกหายร้องเลยค่ะกลับมาบ้านก็ไม่มีไข้ เราลองไปเปรียบเทียบราคาแพคเกจฉีดวัคซีนหลายๆรพ.แล้ว ที่นี้ถูกสุดแล้วที่เราเจอมา ปล.เราคลอดรพ.นี้ด้วยค่ะ (รพ.พริ๊นซ์ สุวรรณภูมิ) ราคานี้ยังไม่รวมค่าแพทย์นะคะ ค่าแพทย์ประมาณ500บาท/ครั้งที่ไปฉีดวัคซีน

มาแบ่งปันแนะนำแพคเกจฉีดวัคซีนสำหรับลูกน้อยของเราค่ะ
1 Trả lời

จ.ไหนค่ะ

5y trước

สมุทรปราการจ้า